Tin tức

Các loại bông lọc phòng sơn

Các loại bông lọc phòng sơn

Bông lọc phòng sơn là gì? Là các loại bông chuyên dùng lọc bụi cho các phòng sơn nên gọi là bông lọc phòng sơn. Hiện tại bông lọc phòng sơn gồm hai loại đó là bông lọc trần phòng sơn và bông lọc sàn phòng sơn.

 

Bông lọc trần phòng sơn là gì? Là loại bông dùng lọc khí sạch đưa khí vào phòng sơn, bông thường lắp trên trên trần của các phòng sơn nên gọi là bông lọc trần phòng sơn.

 

> So sánh giấy lọc bụi sơn 2 lớp và 3 lớp

Chi tiết
So sánh giấy lọc bụi sơn 2 lớp và 3 lớp

So sánh giấy lọc bụi sơn 2 lớp và 3 lớp

Giấy lọc bụi sơn 2 lớp và giấy lọc bụi sơn 3 lớp là hai loại giấy được sử dụng để lọc bụi sơn phổ biến nhất hiện nay trên thì trường lọc phòng sơn.

 

> Giấy lọc phòng sơn 2 lớp và 3 lớp

 

Chi tiết
Các loại lưới lọc sơn

Các loại lưới lọc sơn

Lưới lọc sơn là gì? Là loại lưới được sản xuất vật liệu bằng sợi polyester hay nylon NMO hay còn gọi lưới nylon NMO lọc sơn. Lưới có các loại như lưới lọc sơn 12mesh, lưới lọc sơn 150 mesh đến lưới lọc sơn 420mesh.

 

> XEM CÁC LOẠI LƯỚI LỌC SƠN

Chi tiết
Túi lọc thứ cấp là gì

Túi lọc thứ cấp là gì

Túi lọc thứ cấp là sản phẩm dùng lọc thứ cấp trong các hệ thống lọc khí phòng sạch, túi lọc thứ cấp gồm các loại là túi lọc khí F5 đến túi lọc khí F8.

Chi tiết
Giấy lọc phòng sơn 2 lớp và 3 lớp

Giấy lọc phòng sơn 2 lớp và 3 lớp

Giấy lọc phòng sơn là loại giấy lọc được sản xuất để lọc bụi cho phòng sơn, giấy lọc phòng sơn gồm có giấy lọc phòng sơn 2 lớp và giấy lọc phòng sơn 3 lớp.

 

>>>>> Lọc sàn phòng sơn

 

Chi tiết
Hộp lọc HEPA – HEPA box

Hộp lọc HEPA – HEPA box

Hộp lọc hepa: hay còn gọi là HEPA box là sản phẩm dùng để gắng lọc HEPA, dùng lắp trên trần lọc khí sạch cho phòng sạch. Cty 2G chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm này.

Hộp lọc HEPA được sản xuất bằng vật liệu GI sơn tĩnh điện, hộp lọc HEPA gồm hai loại cơ bản đó là loại có hợp quạt và loại không tính hợp quạt. Loại có tính hộp quạt gọi là FFU còn không tích hợp quạt thì gọi là hộp lọc HEPA thông thường.

> So sánh lọc HEPA kiểu mini pleat và lọc HEPA kiểu seperator

Chi tiết
Bông lọc bụi sơ bộ

Bông lọc bụi sơ bộ

Bông lọc bụi sơ bộ là loại bông lọc bụi được sản xuất để lọc bụi sơ bộ cho các hệ thống phòng sạch, các hệ thống AHU, … Sản phẩm này sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là bông lọc bụi G2 và bông lọc bụi G4.

Chi tiết
BÔNG LỌC BỤI G2 VÀ BÔNG LỌC BỤI G4

BÔNG LỌC BỤI G2 VÀ BÔNG LỌC BỤI G4

Công Ty 2G chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bông lọc bụi trên toàn quốc, các loại bông lọc bụi như: G1, G2, G3, G4 Tương ứng với tất cả các độ dày của bông là 5mm, 10mm, 15mm, 20mm. Tuy theo mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất… Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng EN779-G1 – G4.

 

>>>>CLICK XEM BÔNG LỌC BỤI<<<<<

Chi tiết
SO SÁNH TẤM LỌC BỤI VÀ TẤM LỌC THAN HOẠT TÍNH

SO SÁNH TẤM LỌC BỤI VÀ TẤM LỌC THAN HOẠT TÍNH

SO SÁNH TẤM LỌC BỤI VÀ TẤM LỌC THAN HOẠT TÍNH

CTY 2G chuyên cung cấp tấm lọc bụitấm lọc than hoạt tính, tấm lọc bụi G2, tấm lọc bụi G4, … trên toàn quốc.

 

Sự phát triển công nghiệp là một biểu tượng quan trọng cho một đất nước có nền văn minh tiến bộ. Nước ta là một quốc gia đang phát triển về công nghiệp.  Như thế hiện nay, lĩnh vực công nghiệp hóa ở nước ta là một trong những lĩnh vực nóng bỏng đang, và sẽ hòa nhịp vào sự phát triển chung của đất nước. Trên cơ sở đó, Công ty TNHH SX TM DV 2G Chúng tôi mong muốn được góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của đất nước.

 

 

Chi tiết
Bông lọc bụi và bông lọc khí

Bông lọc bụi và bông lọc khí

Bông lọc bụi bông lọc khí là hai loại sản phẩm mới nghe có vẻ khác nhau nhưng thực chất là giống nhau, giống nhau ở đây có nghĩa là cả hai loại này là một nhưng tên gọi thì khác nhau, người thì gọi là bông lọc, chuyên dùng để lọc bụi, lọc khí trong nhà máy, xí nghiệp, ...

 

>>>>>XEM CÁC SP LỌC BỤI<<<<<<

Chi tiết

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

 

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, Q9, Tp.HCM

Tel: 0988 935 019       Fax: 028 3736 7236

SP lọc :  Mr.Lịch (0944 945 339)        Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn

SP lưới inox :  Mr.Đạo (0931 067 020) Email : daotran.2g@gmail.com

Thông báo bộ công thương

Thiết kế bởi www.webso.vn